15 Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

Mã sách: ROD - 829

Giá bán: 1.379.000 đ

( 4.2 sao - 147 lượt đánh giá )

Tại sao chỉ có rất ít người có thể trở thành nhà lãnh đạo thu phục được lòng người? Muốn thành công không nhất định nhờ sách nhưng khi thành công nhất định phải đọc sách để duy trì và phát triển điều đó.

  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Đơn vị phát hành: First News - Trí Việt

Thông Tin Combo 15 Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

Tri thức là "Vốn" quý giá nhất của đời người . Rodbooks xin giới thiệu đến bạn 15 cuốn sách giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và duy tri sự giàu có thịnh vượng dài lâu. 

1. Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại

Cuốn sách Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi như: Đâu là những việc cần hoàn thành với vị trí lãnh đạo vì mỗi người đều được phân phát cho 24h một ngày, là "sếp" thì phải sắp xếp sao cho hợp lý trong 24 giờ để có thể trở thành một vị lãnh đạo tài ba

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 1

Một quy tắc đặc biệt quan trọng với các nhà điều hành công ty gia đình. Trong các công ty gia đình thành công, một người được thăng chức khi và chỉ khi người đó thể hiện được sự vượt trội rõ ràng so với tất cả những người họ hàng trong cùng một đẳng cấp.

Đặt câu hỏi “Điều gì tốt cho doanh nghiệp?” không đảm bảo họ sẽ ra quyết định đúng, nhưng không đặt ra câu hỏi này chắc chắn sẽ dẫn đến quyết định sai lầm. Và rất nhiều điều thực tiễn trong việc điều hành doanh nghiệp, bạn hãy đọc và ứng dụng để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba

2. Tốc độ của niềm tin: Sách hay bậc nhất về xây dựng thương hiệu

Tên sách "Tốc độ của niềm tin" của tác giả Stephen M.R mô tả chính xác ý niệm của Covey về niềm tin. Đó là thứ có thể xuất phát từ mỗi con người, lan ra các mối quan hệ xung quanh và tỏa đi khắp thế giới. Tác giả còn hoàn thiện luận điểm bằng cách lập ra bản đồ hành trình để xây dựng niềm tin ở mọi cấp độ.  Cuốn sách được coi là "khai phá và làm thay đổi nhận thức" của người đọc trong lĩnh vực lãnh đạo và xây dựng thương hiệu.

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 2


Cuốn sách thách thức giả định lâu nay của con người cho rằng niềm tin chỉ là một "đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ". Thay vào đó, dựa trên những hiểu biết về về giáo dục và kinh doanh, tác giả Covey chứng minh niềm tin là động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất. Đồng thời, niềm tin cũng là một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được.

3. Lợi thế bán hàng - Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Lợi thế bán hàng - một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng của một tên tuổi nối tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng - chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua hàng.

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 3

Cuốn sách này chính là cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của quy trình bán hàng, như:

- Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ những khách hàng cũ và mới;

- Tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng;

- Cách tiếp cận những người có quyền quyết định;

- Cách bán hàng mà khách hàng không quá bận tâm tới vấn đề giá cả.

4. Markeing đột phá - Giải pháp cho doanh nghiệp trong Đại dương Đỏ

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm - dịch vụ. Vì vậy marketing cần phải thay đổi nhanh chóng và đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng nếu không muốn bị đào thải.

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 4

Cuốn sách Marketing đột phá này trình bày những phương pháp mới đề cập đến thực tiễn thị trường đồng thời xem xét việc lồng các yếu tố văn hóa, xây dựng thương hiệu và nhiều mối liên hệ khác nhau vào một doanh nghiệp hiện đại nhằm giúp doanh nghiệp đó cạnh tranh hiệu quả hơn. Để có thể phát huy tác dụng tối đa các ý tưởng mới về marketing, cuốn sách lồng ghép những ví dụ minh họa, những dẫn chứng và các biểu đồ, cơ sở dữ liệu khá dễ hiểu và có thể áp dụng được. Mười hai chương sách với những chủ đề khác nhau xoay quanh những “đổi mới” về marketing, bạn có thể nhận ra những bài học cho chính doanh nghiệp mình: xây dựng mối quan hệ với khách hàng và hoạch định chiến lược marketing trong tình trạng phân khúc thị trường rõ rệt như hiện nay.

5. Lãnh đạo và sự tự lừa dối

Các nhà lãnh đạo luôn muốn bào chữa, che đậy cho những khiếm khuyết, sai sót của mình để tạo ra một hình ảnh hoàn hảo trong mắt nhân viên. Một mặt luôn vui vẻ, hòa đồng và động viên mọi người, đặt mình ở vị trí ngang hàng với họ, nhưng mặt khác lại muốn ở vị trí cao nhất và được suy tôn...

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 5

Thực trạng “tự lừa dối” được đề cập, phân tích sâu trong cuốn “Lãnh đạo và sự tự lừa dối” của Học viện The Arbinger (Hoa Kỳ). Những câu chuyện, những lời khuyên từ cuốn sách này sẽ hữu ích cho những nhà lãnh đạo đang mong muốn được trung thực với chính mình.

6. Đánh Cắp Ý Tưởng – Những Bí Quyết Marketing Giúp Bạn Thành Công

Đánh cắp ý tưởng là tập hợp những bí quyết độc đáo và hay nhất, là kinh nghiệm 30 năm về lĩnh vực marketing của Steve Cone - Giám đốc điều hành Quản lý thương hiệu và marketing của Ngân hàng Đầu tư và quản lý tài sản của Citigroup.

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 6

Trích dẫn:

Đã nhiều năm nay, tại thành phố New York vẫn lan truyền một câu chuyện kể về lần gặp mặt đầu tiên giữa Woody Allen và Arnold Schwarzenegger. Hai người gặp nhau tại một bữa tiệc rượu sang trọng được tổ chức ở Manhattan. Khi đó, Woody cầm ly rượu trong tay, tiến về phía Schwarzenegger và hỏi: “Anh Arnold này, không biết phải mất bao lâu tôi mới giống như anh được nhỉ?” Arnold trả lời ngay không chút ngần ngừ: “Hai thế hệ nữa.”

Không giống như Woody, bạn không cần phải chờ lâu đến vậy mới có thể thay đổi. Tôi đã tổng hợp vào cuốn sách này các ý tưởng và lời khuyên thực tế, hữu ích của gần hai thế hệ và bạn có thể nắm bắt chúng trong khoảng 1 đến 2 giờ. Bạn sẽ nhận thấy rằng những ý tưởng và khái niệm trong cuốn sách này không được dạy trong trường lớp nào, thậm chí ngay cả trong thực tế công việc của bạn. Sách được bố cục thành nhiều chương ngắn giúp bạn dễ dàng theo dõi và tôi tin rằng nội dung cuốn sách đủ sức thu hút sự chú ý của các bạn.

7. Những Thương Vụ Thành Công Và Thất Bại

Michael Craig - tác giả cuốn sách - cho hay trước khi tham gia vào một thương vụ nào đó lúc nào ông cũng nghĩ mình có rất ít cơ hội để thành công vì các công ty lớn và những nhà đầu tư lắm tiền nhiều của và đầy ắp cả kho kinh nghiệm.

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 7

Cuốn sách này trình bày 10 quy tắc cơ bản để thực hiện thành công một thương vụ, nhưng đây không phải là những chân lý bất biến. Tuy nhiên, những quy tắc được trình bày trong cuốn sách này được coi là phương cách tốt nhất để thực hiện một vụ mua bán công ty.

8. Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ - Bí quyết thành công trong công việc

Điều gì khiến ta quan tâm nhiều nhất trong cuộc sống, công việc và những mối quan hệ? Chúng ta luôn mong muốn có được những kết quả tốt nhất, thế nhưng chúng ta lại thường có thói quen chỉ chú ý đến những khuyết điểm hơn là ưu điểm và mặt tích cực. Làm sao để giải quyết được điều đó?

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 8

Tiến sĩ Ken Blanchard đã chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm trong cuốn sách đầy cảm hứng và thú vị này.

 “Khi bạn đối xử với một người theo cách như thế nào thì họ sẽ có khuynh hướng trở thành người như vậy. Sự khích lệ công nhận những mặt tích cực của người khác sẽ là một nguồn động viên to lớn có sức mạnh diệu kỳ hơn là chỉ để ý vào những lỗi lầm…” 

Đó là những lời mở đầu cho cuốn sách “Sức mạnh của sự khích lệ” (tên gốc: Whale Done!) của tiến sĩ Ken Blandchard, một cuốn truyện ngụ ngôn giúp người đọc tìm ra bí quyết thành công trong công việc và các mối quan hệ nhất là đối với một lãnh đạo tài ba

9. Thái Độ Quyết Định Thành Công, chứ không phải IQ như nhiều người nghĩ

Theo bạn yếu tố nào là quan trọng nhất để dẫn đến sự thành công? Đó không phụ thuộc vào sự thông minh hay nhờ may mắn, mà chính là thái độ của bạn với tất cả mọi người xung quanh.

Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng, khiến cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và tin yêu. Đó chắc chắn không phải là cái đích quá xa so với khả năng của con người. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp. Điều này cũng giống như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo hơn. Những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương.  

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 9

Thái độ của bạn cũng cần có sự điều chỉnh chút ít như vậy. Nhưng chính những điều chỉnh nhỏ này lại tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa thất bại và thành công. Và bạn sẽ thường thấy những người lãnh đạo tài cao luôn có thái độ vô cùng tích cực. Với tám chương chia sẻ những góc nhìn khác nhau minh họa cho điều bất biến Thái độ sẽ quyết định thành công, cuốn sách thực sự là một cẩm nang khá hữu ích với tất cả mọi người. 

10. Cạm bẫy trong quản lý 

Các chương trình đào tạo quản lý của lãnh đạo hướng dẫn rất nhiều việc phải làm, từ đánh giá năng lực nhân viên, tổ chức cuộc họp, phân chia công việc đến quản lý thời gian…, trong khi lại bỏ qua những việc bạn không nên làm: đó là những sai lầm sơ đẳng, ngớ ngẩn lẫn tinh vi, khó phát hiện trong công việc quản lý – những điều có thể khiến bạn phải dừng bước trên chiếc thang sự nghiệp.

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 10

Từ những ví dụ thực tế trong “Cạm bẫy trong quản lý” bạn sẽ biết cách tránh khỏi các lỗi như không có mục tiêu rõ ràng, giao phó công việc không phù hợp, có thái độ phòng thủ trước sự phê bình, góp ý; phớt lờ các chính sách của công ty; triển khai các dự án có tính mạo hiểm cao với kết quả không đáng kể; cho phép các nhà quản lý khác “cướp mất” nhân viên của bạn...

11. Chinh Phục Mục Tiêu - Kiên định để thành công

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu - Brian Tracy đang có mặt tại tủ sách của Rodbooks cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.
 
combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 11
 
Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự.
 

12. Khác Biệt Để Bứt Phá

Khác Biệt Để Bứt Phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.
 
Đây là một cuốn sách kinh tế khác biệt khi đặt ra những vấn đề trong kinh doanh kiểu như "Ít hơn là tốt" hay "Họp hành là độc dược". Chính nhờ điều đó mà Khác Biệt Để Bứt Phá không chỉ là một cuốn sách dạy người đọc về những "mánh khoé" kinh doanh. Cuốn sách được Rodbooks đánh giá là lời lẽ cô đọng, súc tích và dễ hiểu cho bất kỳ ai muốn định vị mình trong cuộc sống dù có muốn kinh doanh hay không.
 
combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 12

Không đặt những vấn đề to tát như những tập đoàn kinh tế, cũng không đưa những nguyên tắc kinh tế khuôn mẫu, cứng nhắc, Khác Biệt Để Bứt Phá truyền cho người đọc cảm hứng để sống, để làm việc, để bứt khỏi những thứ nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì mình đã làm được.

13. Khi khách hàng lên tiếng

Trong cuốn sách  Khi Khách Hàng Lên Tiếng mà Rodbooks Review, bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.
 

"Ấn bản đầu tiên của quyển sách đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình"...

14. Sức mạnh của ngôn từ - Thuật dụng ngôn

Một người lãnh đạo xuất sắc không làm chủ được ngôn ngữ thì không thể lãnh đạo người khác tốt được. Trên thương trường đầy sóng gió, có những người chỉ nhờ cách nói mà trong phút chốc chuyển bại thành thắng, biến mất thành được.
 
Nếu bạn cũng giống như hàng triệu người thường ngồi lặng yên trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong các buổi gặp mặt, không biết nói gì mỗi khi đối diện với cấp trên, thường nói với người thân những điều khiến sau này phải hối hận, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như ý trong các cuộc tranh luận… thì quyển sách này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn!

combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 13
 
Quyển sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia làm ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng - nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động với những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên và thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Đồng thời sẽ tặng bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sinh động…. 

15. Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

“Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”. Đó là triết lý xuyên suốt trong cuốn Secrets of Closing the Sale của tác giả Zig Ziglar. 
 
combo 15 cuon sach giup ban tro thanh nha lanh dao tai ba hinh anh 14

Người đọc sẽ nhận ra rằng triết lý ấy thậm chí còn đúng đắn và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện nay so với thời kỳ khi cuốn sách được xuất bản lần đầu năm 1984. Secrets of Closing the Sale là những nguyên tắc trong bán hàng đã được tác giả - một trong những chuyên gia bán hàng hàng đầu và nổi tiếng nhất nước Mỹ - kiểm nghiệm trong thực tế. 

Hy vọng những gợi ý mà Rodbooks mang đến trong các bài viết nếu bạn muốn trở thành một lãnh đạo tài ba đã giúp bạn đỡ phân vân trong quá trình lựa chọn cuốn sách phù hợp với mình. 

Đặt hàng nhanh

Giỏ Hàng
HỖ TRỢ 24/7
Hotline: 0911 402 114
14.058324, 108.277199