23 Cuốn Sách Dành Cho Bạn Trẻ 4.0 Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Mã sách: ROD - 861

Giá bán: 1.754.000 đ

( 4.6 sao - 190 lượt đánh giá )

Đây là một trong những cuốn sách đầu tiên của Tủ sách nền tảng đổi đời 4.0 được Tôi tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tận tay tặng bạn. Cùng với những kinh nghiệm quý báu về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác trong cuốn “Dám Dẫn Đầu” cũng như bài học về khát vọng và dũng khí có trong “Hãy Cứ Khát Khao – Hãy Mãi Dại Khờ”, “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” và một ý thức tinh thần công dân, phát xuất là công dân của quốc gia và tột cùng là công dân toàn cầu “Khởi Hành”, cuốn sách này trao cho bạn nguồn cảm hứng, động lực mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Sáng Tạo – Khởi nghiệp – Kiến Quốc.

  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Đơn vị phát hành: First News - Trí Việt

23 cuốn sách phải có trong balo vào đời của Bạn trẻ 4.0 để trở thành Công Dân Toàn Cầu!

Hãy là một phần của thế giới để không bị tụt hậu. Cả thế giới đang có những sự chuẩn bị ráo riết để bước vào một kỉ nguyên mới. Là những công dân trẻ và nguồn lao động tương lai, đừng để mình đứng ngoài làn sóng với những cơ hội ngàn vàng – làn sóng mang tên 4.0.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu?

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 1

1/ Tự Tin Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp đang là từ khóa được nhắc đến rất nhiều trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Việc giới trẻ khởi nghiệp không còn là vấn đề quá mới mẻ nhưng vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Thế nhưng, khởi nghiệp không phải là cuộc đua nước rút mà là chạy đua đường dài. Bạn sẽ không thể xây dựng một doanh nghiệp nếu mục đích cuối cùng bạn nhắm đến chỉ là tiền bạc. Đó là lý do tại sao bạn cần đọc cuốn sách có tên Tự Tin Khởi Nghiệp này!

Tự Tin Khởi Nghiệp: Muốn khởi nghiệp phải tự tin và bền bỉ!

Cuốn sách "Tự tin khởi nghiệp" được biên soạn nhằm hướng đến là những sinh viên mới ra trường, những bạn trẻ hiện đang hoặc chẳng bao lâu nữa sẽ bước vào môi trường làm việc mới. Họ là những người năng động, nhiệt tình và đầy hoài bão. Ngoài ra, nếu bạn là người đã đi làm, bạn vẫn có thể dành một ít thời gian để tham khảo cuốn sách này, biết đâu bạn sẽ tìm được trong đó những kinh nghiệm bổ ích, tránh được những sơ suất đáng tiếc.

2/ Khởi Hành – John Vũ

“Khởi hành” là đứa con tinh thần của giáo sư John Vu – Dịch giả của cuốn sách “Hành trình về phương đông” với bút danh Nguyên Phong mà Tủ sách Kinh tế Rodbooks muốn gửi đến bạn – đặc biệt là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Với 2 phần chủ đạo “Tốt nghiệp trung học xong, ta nên làm gì? – Vào Đại Học rồi ta phải làm gì?” cuốn sách “Khởi hành” đã đặt ra những vấn đề cốt lõi nhất, thực tế nhất cho bạn trươc khi bước ra đời.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 3

Khởi Hành - Cuốn sách hay mà bạn cần phải đọc nếu muốn rời khỏi ghế nhà trường

Tác giả đã chia sẽ: "Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh càng lúc càng dữ dội. Sinh viên cần phải chủ động tìm hiểu và chuẩn bị những hành trang cần thiết vì nghề nghiệp và cuộc sống tương lai của chính mình. Bạn không thể phụ thuộc vào trường học, bạn không thể phụ thuộc vào xã hội. Bạn không thể chờ đợi và kỳ vọng vào người khác. Bạn chỉ có thể dựa vào chính bạn!"

3/ 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing là một cuốn sách hay, nó chỉ ra cho bạn những điều bạn nên tránh hoặc nên làm để có thể thành công trong chiến lược Marketing của mình. Đây chính là cuốn sách gối đầu giường của các doanh nhân thành đạt.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 4

Marketing là một môn học chưa bao giờ lỗi thời, khi mà xã hội và con người ngày càng phát triển bắt buộc những marketter phải là người đưa ra được những chiến lược tiếp thị đến người dùng một cách thông minh và hiệu quả nhất. 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing chính là cuốn sách dành cho bạn, nhưng Marketer của tương lai. 

Rodbooks tin chắc bạn cũng đã từng trải qua cảm giác đôi khi chỉ cần một sai lầm, một nước cờ thiếu chính xác, bạn đã để vuột mất nhiều cơ hội thành công, thậm chí cái giá phải trả là rất đắt. Cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing này sẽ hướng dẫn bạn cách tránh những sai lầm ngay từ giai đoạn đầu tiên lên kế hoạch marketing. Đây là những quy luật cơ bản có khả năng chi phối nhất định đến sự thành công cũng như thất bại trong công việc kinh doanh của bạn.

4/ Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon là một cuốn sách hấp giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon mà Rodbooks muốn giới thiệu đến với bạn. Bằng cách lồng ghép vào những câu truyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học  thú vị, mới lạ cho bất kì ai. Ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính  giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. 

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 5

Khi đọc hết cuốn sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon bạn sẽ biết được rằng: Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính.

Tập sách này chủ yếu nói về những thành công của từng các nhân sống trong thành Babylon cổ đại, mà cụ thể là đề cập đến những thành quả mà họ đạt được. Từ đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề tài chính và cống hiến các kế sách cho những người ngày đêm trăn trở, suy tư về cách làm.

Hãy để cuốn sách hay và có ích này dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

5/ Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ

Khi bước vào cuộc sống, bất cứ ai trong chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn và phải thực hiện vô vàn quyết định trong cuộc đời mình. Đó là việc chọn trường học, nghề nghiệp, bạn bè, ước mơ và sự nghiệp. Chúng ta phải tự khám phá, tự xoay sở, tự vượt qua những thất bại, thử thách để được trải nghiệm, để lớn lên và trưởng thành. Và cuốn Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ này là dành cho bạn!

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 6

Không phải ai cũng thành công khi trẻ, nhưng có nhiều người trẻ vẫn đang hàng ngày tìm đường để đi tới cái đích đó. Không thể khẳng định rằng đọc quyển sách này sẽ mang lại thành công cho bạn, nhưng có thể rất nhiều người sẽ tìm được con đường mà mình sẽ đi để có thể tới thành công.

6/ 7 Thói Quen Hiệu Quả

7 Thói Quen Hiệu Quả (7 Habits for Highly Effective People) là một trong những cuốn sách hay được biết đến là cuốn sách quản trị đã ra đời hơn 25 năm và là một trong những cuốn sách bán chạy cho tới hiện nay với hơn 30 triệu bản được bán, được dịch sang 40 ngôn ngữ.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 7

Vì cuốn sách 7 thói quen hiệu quả sẽ kể cho bạn nghe những thói quen tạo nên sự khác biệt của những người thành công có khả năng xử lý các vấn đề quanh mình một cách đặc biệt hiệu quả. Đđược xây dựng và viết nên bởi những giá trị phổ quát và những nguyên lý trường tồn để tạo nên tính hiệu quả. Với những bí quyết được tác giả Stephen R. Covey trình bày một cách ngắn gọn giúp các tổ chức, các cộng đồng, cá nhân xây dựng cho mình một văn hóa nền tảng. Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ cá nhân hay tố chức nào muốn xây dựng cho mình một bản sắc văn hóa độc đáo và riêng biệt.

7/ Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay 

Cách chúng ta suy nghĩ, cách ta nhìn nhận bản thân cả về  thể chất, trí tuệ, tinh thần, tình cảm, cách ta nhìn nhận người khác và cả cách ta hoạch định để trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày… sẽ quyết định ta là ai. 

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 8

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay: Ai cũng có quyền chọn lựa và chúng ta sẽ đến được đúng nơi mình muốn.

Liệu chúng ta có đủ khôn ngoan? Chúng ta có cảm thấy niềm tin đang đồng hành trong tim? Liệu nỗi sợ hãi có đang điều khiển hành động của chúng ta?

Cứ mỗi một chương cuốn sách sẽ hướng dẫn mỗi chúng ta đi tìm chính những giá trị tốt đẹp của chính mình, thay đổi bản thân, thay đổi góc nhìn để thay đổi thế giới xung quanh chúng ta, để hạnh phúc không chỉ là điều mơ mộng mà do chính bản thân chúng ta tạo nên.

Chúng ta không thể thay đổi một ai đó. Chúng ta thường cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Nhưng chúng ta có thể thay đổi chính cách ứng xử của mình. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ trước khi hành động. Chúng ta có thể học cách hành động bằng trái tim yêu thương thay vì phản ứng bằng thái độ tức giận hay tổn thương. Chúng ta hãy ghi nhớ là mình nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Khi chúng ta ngừng chú tâm vào khó khăn, cách giải quyết sẽ xuất hiện.

8/ Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả

Ngắn gọn, súc tích và đi thẳng vào vấn đề là những gì bạn thấy ngay từ những trang đầu của cuốn sách Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả này. Từ những người mới bắt đầu tìm hiểu về nghệ thuật quản lý hay đến cả những người đã từng học những khóa học đắt tiền về quản lý cũng sẽ phải gật gù tâm đắc với “Người giỏi không phải là người làm tất cả”. Vì những điều được nói trong cuốn sách thực sự là những điều rất hữu ích và cần thiết nhưng không phải khóa học quản lý nào cũng làm người học hiểu được những điều đó.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 9
Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả - Cẩm nang cầm tay của các nhà quản lý!

Thôi nào, đã qua cái thời quản lý như quản ngục rồi. Tất cả mọi thứ trong công việc và cuộc sống của bạn phải trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Quát tháo nhiều chỉ lại tốn thêm tiền cho các nhà thuốc và bác sĩ thôi. 

Suýt nữa thì quên mất, cuốn Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả mới về thêm nữa. Bạn có thể đặt mua sách online tại Nhà sách Trực tuyến Rodbooks để được giao hàng nhanh trên toàn quốc, nha! 

Bạn chỉ mất vài giờ để đọc cuốn sách này, nhưng những gì tôi học hỏi được từ nó có giá trị gấp bội phần khoảng thời gian bạn đã bỏ ra đấy, tin tôi đi!

9/ Bí Quyết Của Thành Công

Thành công là một quá trình lâu dài, cần sự đầu tư trí tuệ, tâm lực của bạn. Bên cạnh đó, cũng có những quy tắc nho nhỏ giúp hành trình dẫn tới thành công của bạn trở nên dễ dàng hơn.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 10

Bí Quyết Của Thành Công: Cuốn sách khơi dậy cảm hứng, niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống.

Cuốn sách Bí Quyết Của Thành Công với những trải nghiệm quý báu, chân lý sâu sắc và lời khuyên hữu ích thực tế nhất sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ, thú vị về những bí quyết thật đơn giản tạo nên sự thành công trong cuộc sống.

Bí Quyết Của Thành Công chuyển tải những kinh nghiệm, những thái độ sống, những suy nghĩ tích cực, những điều khuyên thực tế bình dị mà bạn có thể áp dụng như: hãy xác định mục tiêu cụ thể; muốn thành công một việc lớn, trước tiên hãy làm tốt một việc nhỏ; tìm kiếm cơ hội trong mọi hoàn cảnh; biết vui đùa và hài hước...

10/ Tốc Độ Của Niềm Tin

Tốc Độ Của Niềm Tin chính là cuốn sách mang lại giá trị lớn nhất cho Doanh Nghiệp là "cái hiệu được thương" (thương hiệu).Bởi lẽ, khi có thương hiệu mạnh thì doanh thu sẽ tăng, chi phí sẽ giảm và hệ quả là lợi nhuận của doanh nghiệp cũng sẽ tăng nhanh và bền vững.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 11

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách hay về cách quản trị, lãnh đạo và thương hiệu mà với Tốc Độ Của Niềm Tin bạn – những nhà Lãnh Đạo tương lai sẽ biết rằng một thương hiệu uy tín (Trusted Brand) sẽ là hệ quả của những con người đáng tin (Trusted People), đội ngũ đáng tin (Trusted Team) và tổ chức đáng tin (Trusted Organization). 

Hãy đặt mua sách online ngay cuốn Tốc Độ Của Niềm Tin cho đội ngũ của bạn để mọi người cùng biết rằng xây dựng thương hiệu không chỉ là công việc của bộ phận Marketing hay công việc của Ban lãnh đạo Công ty như lâu nay, mà đó còn là trách nhiệm thực sự của mỗi thành viên trong toàn tổ chức.

11/ Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ

Làm sạch tâm hồn và gạt những điều hỗn độn sang một bên là một bước quan trọng để tạo động lực và cảm hứng cho chính mình. Với cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ, Richard Carlson sẽ giúp người đọc phân biệt giữa điều thực sự quan trọng, điều đáng để họ quan tâm và những thứ chỉ là “tiếng ồn” làm sao nhãng tự tập trung và thành công của họ.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 12
Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ: Có nên để việc này làm mình bận tâm suốt năm hay không?

Đơn giản là một vài lời nhắc nhở nho nhỏ trong cuốn sách cũng khá khiêm tốn của Richard Carlson (chỉ hơn 180 trang) nhưng đôi lúc có thể đánh thức người ta choàng tỉnh khỏi lối sống tiêu cực, nặng nề để trở nên tươi trẻ, thanh thản trong tâm hồn và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết những chuyện nhỏ nhặt vốn thường tạo ra những nỗi đau đớn nhất trong cuộc sống. Nó chứa đầy những đề xuất thực tiễn tuyệt vời về cách làm thế nào để bạn có thể sống một cuộc đời vui vẻ và yên bình. 

“Hạnh phúc thực sự không chỉ đến khi ta đã rũ bỏ mọi vấn đề, mà còn là khi ta thay đổi mối quan hệ với chúng, khi ta nhìn các vấn đề như khởi nguồn tiềm năng của sự thức tỉnh, như những cơ hội để luyện tập, và để học hỏi.” – Richard Carlson

12/ Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi

Cuốn sách này ngay từ khi ra đời đã trở thành cẩm nang cuộc sống cho những ai mơ ước đến thành công. Với cách viết giản dị nhưng dí dỏm và sâu sắc, Carter Scott đã bắt đầu từ sự giải mã khái niệm thành công theo cách hiểu: Thành công có một ý nghĩa khác biệt tùy ở từng người. Dù có nguời thì mơ ước giàu sang, có kẻ muốn nổi danh, lại có người chỉ mong để lại dấu ấn khác biệt, nhưng tất cả đều nhất trí rằng: Được toại nguyện là thước đo thành công cao nhất.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 13
Nếu thành công là một cuộc chơi, thì mỗi người đều phải đánh cược tất cả vào nó.

Như thế cũng có thể nói rằng: Thành công là con đường không có điểm cuối cùng, bởi một lẽ giản đơn là vì con người không bao giờ hết sự ham muốn một điều gì đó. Cũng vì thế mà cái hay của cuốn sách này là đã gieo vào lòng bạn đọc một khát khao vươn tới, một niềm tin vào tương lai.

13/ Sức Mạnh Niềm Tin

Sức Mạnh Niềm Tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

Thực lòng mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 14

Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn. Đó chính là điều mà quyển sách có tên Sức Mạnh Niềm Tin này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

14/ Dám Dẫn Đầu

Xuyên suốt quyển sách Dare To Lead! – Dám Dẫn Đầu, bạn sẽ nhận ra nhiều vấn đề quen thuộc như lắng nghe ý kiến khách hàng, quan tâm đến nhân viên, nêu gương để lãnh đạo… Những vấn đề này tưởng chừng như thật dễ dàng để áp dụng nhưng thật sự đó chính là lỗ hổng cần khắc phục của nhiều tổ chức, công ty. Muốn tạo sự thành công vượt bậc, nhà lãnh đạo giỏi không chỉ có cách suy nghĩ đúng mà còn phải hành động đúng.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 15
Dám Dẫn Đầu: Cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm quý báu và những ý tưởng độc đáo của 50 CEO hàng đầu thế giới.

Điểm nổi bật của những nhà lãnh đạo trong quyển sách Dare To Lead! – Dám Dẫn Đầu này chính là đường lối quản lý “không đi theo lối mòn”, dám nghĩ dám làm, vượt lên những phương thức quản lý truyền thống hay quan điểm, thói quen từ trước. Những nhân vật chính trong các câu chuyện đã biết khai phá, xoay chuyển tình huống, hoặc mạnh dạn xóa bỏ tất cả để làm lại từ đầu, hay phân tích kỹ lưỡng mọi tình huống để đem lại lợi nhuận và thành công cho công ty.

15/ Dám Ước Mơ

Thật ra, ước mơ trong đời thực chính là những mục tiêu mà bạn khao khát đạt được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn có một chút khác biệt giữa mục tiêu và ước mơ. 

Mục tiêu thường cụ thể và rõ ràng. Mục tiêu có thể theo dõi và đánh giá. Mục tiêu có thể kiểm tra và thẩm định quá trình tiến triển. 

Còn ước mơ sẽ làm tăng thêm cảm xúc sáng tạo cho mục tiêu, mở rộng tầm nhìn cho những định hướng và làm chúng ta thêm hy vọng ở tương lai. Ước mơ sẽ làm cho thực tế cuộc sống thêm phần tốt đẹp và sinh động hơn.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 16
Dám Ước Mơ – Dare To Dream: " Để sáng tạo tương lai - cần bắt đầu bằng một ước mơ. Victor Hugo”

Cuốn sách " Dám Ước Mơ" sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm thấy ước mơ của riêng mình; sẽ giúp những ai đang nuôi dưỡng ước mơ củng cố thêm quyết tâm vượt qua những khó khăn thử thách để biến ước mơ trở thành hiện thực; và sẽ giúp những ai đã hoàn thành ,đã chinh phục được ước mơ của mình tiếp tục cuộc hành trình vươn đến những ước mơ cao cả hơn.

Chúc các bạn tìm được thêm nhiều điều bổ ích từ cuốn sách này.

16/ Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Sự thật là: Không chỉ mang danh nghĩa là tác giả của cuốn sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ - ông còn là một cây bút khoa học, cách mà Ken Watanabe đặt vấn đề cho tác phẩm của mình là đi thẳng vào thực tế. Ông chỉ ra 4 kiểu người tiêu biểu của cuộc sống: Người hay than thở; người hay phê bình; người mộng mơ và người dám nghĩ, dám làm. Mỗi kiểu người đều có đặc trưng tính cách riêng. 

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 17

Khi đọc trọn vẹn cuốn sách này bạn sẽ dễ dàng thấy được những câu hỏi mà độc giả thấy nhiều nhất trong cuốn Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ này là: Đâu là nguyên nhân chính của vấn đề? Truy từ gốc, Ken Watanabe đưa độc giả đến sơ đồ phác thảo toàn bộ vấn đề mình gặp phải. Trên cây sơ đồ cụ thể, lý tính và khoa học ấy, người đọc có thể phát hiện được chỗ sai trong toàn bộ quy trình diễn tiến sự việc. Từ đó, cách giải quyết vấn đề cũng hiện ra hết sức rõ nét.

Tất cả những tình huống mà Ken Watanabe đưa ra trong tập sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ rất gần, rất đời thường. Bạn chỉ cần dành khoảng thời gian ít ỏi và hiếm hoi của mình theo dõi quá trình những nhân vật này giải quyết vấn đề của mình, bạn sẽ không còn thời gian lo nghĩ về những điều tồi tệ, chọn được cách tư duy khoa học ứng dụng vào đời sống để dễ dàng bước qua sai lầm, tiến đến thành công.

17/ Hãy Cứ Khát Khao - Hãy Mãi Dại Khờ

Hãy Cứ Khát Khao - Hãy Mãi Dại Khờ tập hợp câu chuyện về 20 sinh viên tốt nghiệp Học viện Quản lý Ấn Độ, phân viện Ahmedabad. Họ là doanh nhân sống vào những giai đoạn khác nhau, kinh doanh trong những ngành, những lĩnh vực khác nhau, có quan điểm khác nhau về cuộc sống, về kinh doanh,… 

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 18
Hãy cứ khát khao - Hãy mãi dại khờ: Niềm tin cả khi thất bại

Nhưng họ cùng có chung một điểm: Niềm tin vào sức mạnh của những ước mơ. Họ là những người đã lựa chọn bước đi trên con đường của riêng mình. Và Hãy Cứ Khát Khao - Hãy Mãi Dại Khờ cũng chính là phương châm sống mà 20 doanh nhân trẻ và thành đạt được nhắc đến trong cuốn sách này theo đuổi.

Tác giả Rashmi Bansal chia sẻ: "Tôi viết cuốn sách này để dành tặng cho những ai đang trằn trọc về những "Giá như…", hay "Một ngày nào đó…". Tôi mong giúp họ nắm bắt được cơ hội, để họ không phải thức dậy mỗi ngày với những nuối tiếc.

18/ Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 19

Đã bao giờ bạn tự lừa dối chính mình. Lừa dối rằng mình đúng và quên mất đó chính là sự lừa dối. Với hình ảnh chiếc hộp và cách thức chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong mọi mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và những mối quan hệ gia đình. Lãnh đạo và sự lừa dối là cuốn sách giúp bạn nhìn nhận và giải quyết trong các mối quan hệ.

19/ Vị Giám Đốc 1 Phút 

Câu chuyện thú vị trong cuốn sách Vị Giám Đốc 1 Phút sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 20
Vị Giám Đốc Một Phút: Phương Pháp Quản Lý Hiệu Quả Nhất Thế Giới!

Vị Giám Đốc 1 Phút thực sự là một cuốn sách kỹ năng về thuật lãnh đạo vô cùng hay và hấp dẫn. nó thích hợp cho tất cả mọi người. Đây là một trong những cuốn sách mà nhà Rods đọc xong chỉ trong một thời gian ngắn, không phải vì số lượng trang ít mà bởi vì cách dẫn chuyện khéo léo của tác giả. 

Ngắn gọn và súc tích, bắt đầu với câu chuyện một thanh niên trẻ đi tìm phướng pháp quản lý hiệu quả nhất. Diễn biến câu chuyện không những gây tò mò cho nhân vật trong câu chuyện mà cả độc giả cũng cùng sự tò mò như thế. 

Đây là một quyển sách hữu ích cho những ai tìm kiếm cách quản lý hiệu quả công việc với nhân viên là trung tâm – một xu hướng quản lý hiện đại và được nhiều công ty hàng đầu áp dụng.

20/ Không Bao Giờ Là Thất Bại, Tất Cả Chỉ Là Thử Thách

Có câu nói rằng: “Mất tiền là mất ít, mất bạn là mất nhiều, mất niềm tin là mất rất nhiều nhưng mất ý chí vươn lên là mất tất cả”. 

“Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” là cuốn tự truyện của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai - Chung Ju Yung thuật lại chi tiết cuộc đời và sự nghiệp của ông qua từng giai đoạn thăng trầm. Đây là quyển sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ doanh nhân vì chứa đựng trong nó, không chỉ là hành trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà còn có những bài học ấn tượng về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 21

Ông chia sẻ tất cả những bài học xương máu cùng bí quyết kinh doanh của mình để người trẻ có thể có thêm kinh nghiệm, vững vàng hơn khi bước chân vào thương trường. Độc giả sẽ tiếp cận được những nguyên tắc quản trị mà Chung Ju Yung dùng để có thể vận hành một bộ máy đồ sộ với rất nhiều công ty con, hoạt động đa ngành nghề, đa quốc gia…

Đồng thời, qua từng trang sách người đọc cũng sẽ tìm thấy những triết lý kinh điển trong kinh doanh, trong đời sống mà Chung Ju Yung đúc kết được sau tất cả những thăng trầm của đời mình. Đó chính là lý do những triết lý sống cùng câu chuyện về cuộc đời Chung Ju Yung đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

21/ Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng thực sự là một cuốn sách hay về tư duy và kỹ năng mềm, chính nó sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 22

Bạn có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tao thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. 

Cũng có thể xem nó như một cuốn cảm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dần về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

Nhưng trên hết, đây là cuốn sách từng bước dẫn dặt bạn đi từ mơ ước, khát vọng thành công đến khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ thành hiện thực.

Một khi đã nhìn ra con đường mà bạn cho là đúng, hãy cứ tin tưởng và đi hết. Nếu chẳng may đi sai đường, thì ít nhất bạn cũng luyện được thói quen “đi tới cùng”. Đó mới là phẩm chất quan trọng, giúp bạn thành công trong bất cứ lĩnh vực nào. Hãy thực hành ngay bằng cách… đọc hết cuốn sách này nhé. Bạn đã đi được nửa đường rồi đấy!

22/ Tư Duy Đột Phá

Có thể nói, Tư duy đột phá (Breakthrough Thinking) là một “phần mềm dành cho trí não”, là những nguyên tắc và quy trình mới để hoạch định, thiết kế, tái cấu trúc, cải tiến và tìm giải pháp cho mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Tư duy đột phá khai mở tầm nhìn về mục tiêu và giúp bạn đạt mục tiêu mà không phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực.

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 23
Tư Duy Đột Phá - Biến giá trị cũ thành tài sản

Điều gì khiến Toyota trong một thời gian ngắn đã đánh bật tất cả những đại gia trong làng chế tạo ôtô? Điều gì "chống lưng" cho Toto làm mưa làm gió trên thị trường hàng ngàn tuổi đời của ngành sứ vệ sinh?... Tất cả là nhờ họ áp dụng học thuyết "tư duy đột phá”.

Nếu bạn đang có một vấn đề bế tắc nào đó nhưng chưa tìm được lời giải đáp, quyển sách Tư Duy Đột Phá có thể là con đường dẫn bạn đến câu trả lời cho bài toán hóc búa của bạn. Ngay cả khi bạn đang cần lời giải đáp cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình hoặc chỉ là một lựa chọn cho đời sống cá nhân, Tư Duy Đột Phá cũng sẽ giúp bạn tìm giải pháp tối ưu và phù hợp với trường hợp của bạn nhất. Đúng như tên bìa sách rất đơn giản nhưng lại hỗ trợ cho độc giả tránh được lối tư duy mòn, theo truyền thống hoặc đám đông.

23/ Bánh Răng Khởi Nghiệp

“Bánh răng khởi nghiệp” không cung cấp các giải pháp cho những vấn đề cụ thể. Thay vào đó, cuốn sách là khung sườn để đánh giá thực trạng cho một tình huống bạn đang có. Phần trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trong từng chương sẽ tạo nên kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn. Hãy xem giáo trình này như một huấn luyện viên cá nhân – người sẽ giúp bạn xác định chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu của bản thân. Việc áp dụng các bài học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những lợi thế và tài sản quý giá nhất của mình như: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn đang lên kế hoạch theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh đã có, bạn sẽ muốn tìm ra một vài lời khuyên. “Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp bạn. Hãy dùng các mô thức trong “Bánh răng khởi nghiệp” để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất. 

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 24
Gear Up - Bánh Răng Khởi Nghiệp là công cụ giúp các starup có thể hình dung các thử thách trên chặng đường khởi nghiệp

Điểm khác biệt của Gear Up với những cuốn sách học thuật khác là sự kết hợp khéo léo các kiến thức chuyên môn ở trường đại học với kinh nghiệm thực tiễn từ lãnh đạo các tập đoàn lớn để tạo nên một cẩm nang đầy tính học thuật nhưng cũng thật thân thiện, dễ tiếp cận. Việc minh họa sách bằng các bức tranh vui nhộn, ngôn từ dí dỏm đã giúp cuốn sách trở nên sống động và hấp dẫn.

Là những người trẻ, hãy hiểu thế nào là cách mạng công nghiệp 4.0 để không bị tụt hậu

combo sach 23 cuon sach danh cho ban tre 40 de tro thanh cong dan toan cau hinh anh 25
Khởi nghiệp 4.0 sẽ do những người trẻ ở độ tuổi dưới 20 quyết định.

Theo thống kê của Google Trends, một trong những từ khóa đang được “truy lùng” ráo riết nhất hiện nay chính là 4.0 - cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. 
 
Khát vọng tuổi trẻ trong kỷ nguyên 4.0 là dám thách thức thất bại chính là thể hiện bản lĩnh và khẳng định bản thân. Đợi chờ không còn là hạnh phúc, hãy đặt mua sách online trọn bộ 23 Cuốn Sách Dành Cho Bạn Trẻ 4.0 Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu của nhà Rods để được giao hàng nhanh trên toàn quốc nhé!

Đặt hàng nhanh

Giỏ Hàng
HỖ TRỢ 24/7
Hotline: 0911 402 114
14.058324, 108.277199