68 cuốn sách nhất định phải đọc để 2019 BỨT PHÁ NGOẠN MỤC!

Nếu bạn đã chần chừ cả 5 năm, 10 năm, hoặc thậm chí là 2 chục năm không làm việc gì đó, thì hẳng có lý do gì để làm việc đó ngay hôm nay, hay ngày mai, hay một ngày nào đó.

Mỗi khi tôi sợ, hay biếng nhác làm một điều gì, tôi nhớ đến câu nói của một người bạn. 

Tôi biết rằng nếu bây giờ tôi không làm, sẽ chẳng có lý do để tôi làm nó vào ngày mai, ngày kia, hay một ngày nào đó. Và tất cả những lý tưởng, ước mơ của tôi sẽ vẫn mãi là mơ mộng hão huyền.

68 cuốn sách dưới đây là 68 cuốn sách nhất định phải đọc để 2019 BỨT PHÁ NGOẠN MỤC. Những câu chuyện thực tế, những lời khuyên chân thành và tất cả những cuốn sách này sẽ đem lại cho tôi - bạn nguồn động lực to lớn, để tôi - bạn dám bước ra vùng an toàn của bản thân, bắt tay vào làm những điều mới mẻ, khám phá nhiều điểm đến nhất có thể.

Một ngày nào đó chúng ta sẽ thay đổi. 

Một ngày nào đó chúng ta sẽ trở thành con người mình muốn trở thành

Nhưng nếu bạn đã chần chừ cả năm mười năm không làm việc gì đó, chẳng có lý do để làm việc đó ngày hôm nay, hay ngày mai, hay một ngày nào đó. Đến khi cái chết tìm đến với ta, tất cả đã quá muộn....

Nói chung đây là những cuốn sách hay cho những ai vẫn đang chật vật trong những năm tháng mờ nhạt của mình. Đọc để thấy cuộc sống của mình vẫn bé nhỏ và cần dũng cảm tiến lên phía trước, và đọc để có một năm 2019 ĐẦY BỨT PHÁ NGOẠN MỤC!

Nào, lăn chuột nhé! ^_^

1. ĐỌC và ĐI - Hành trình khám phá và trưởng thành

(Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Miêu Công Tử thì không thể không biết đến quyển sách 999 lá thư gửi cho chính mình.

Một cuốn sách mang màu sắc riêng biệt qua những lá thư nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v.. đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ.

Tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ.
 

Gửi những người trẻ: "Nếu không muốn sống mờ nhạt, hãy ĐỌC, ĐI và TRẢI NGHIỆM nhiều hơn!..."
 

Trong suốt hành trình một đời người, chúng ta có một đoạn đường đầy màu sắc, đầy năng lượng,… đoạn đường ấy được gọi là tuổi trẻ.

Tuổi trẻ nếu chúng ta đem bỏ vào ngăn kéo và khóa chặt lại thì nó cũng giống như đồ ăn bỏ tủ lạnh mà không bao giờ ăn, quần áo mua về mà không bao giờ mặc,... 

Đồ ăn để lâu sẽ hư, quần áo để lâu sẽ cũ, còn tuổi trẻ để lâu sẽ BIẾN MẤT MÃI MÃI. Thức ăn chỉ có giá trị khi chúng ta ăn, quần áo chỉ có giá trị khi chúng ta mặc... và tuổi trẻ chỉ có giá trị khi chúng ta HÀNH ĐỘNG.

Vậy nên, hãy chuẩn bị một chiếc thuyền thật tốt, một cánh buồm no gió và đừng quên mang theo những cuốn sách bên mình. 

Boxset Đọc và Đi: Hành trình Khám phá và Trưởng thành là tập hợp 5 cuốn sách giá trị nhất sẽ xuất hiện trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời bạn. Những kiến thức, những kỹ năng quản lý tiền bạc mà chưa từng có ai dạy bạn, tất cả đều là những thông tin hữu ích giúp bạn trẻ tiến nhanh hơn, xa hơn và chắc chắn hơn.

Đây là bộ sách gồm 5 cuốn sách có giá trị vĩnh viễn với nhân loại được Rodbooks.com tuyển chọn trong suốt một năm qua. 5 cuốn sách sẽ giúp bạn vượt qua 5 khoảnh khắc mà đời người ai cũng trải qua 1 lần:

 • Khi bạn quá bận rộn, hãy đọc cuốn Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống
 • Khi bạn không biết nói gì, hãy đọc cuốn Sức mạnh của ngôn từ
 • Khi bạn nghèo, hãy đọc cuốn Người giàu có nhất thành Babylon
 • Khi bạn cô đơn và tuyệt vọng, hãy đọc cuốn Khi mọi điểm tựa đều mất
 • Và khi bạn lạc lối, hãy đọc cuốn Dấu chân trên cát


Mời bạn, 

doc-va-di-hanh-trinh-kham-pha-va-truong-thanh

 

2. YÊU ĐI ĐỪNG SỢ - Mở lối yêu thương để thả trôi phiền muộn

(Mở lòng đi, bởi thế giới không có gì đáng sợ!)

Bộ sách này dành tặng tất cả những người trẻ nhạy cảm, tâm hồn đầy yêu thương, nhưng cũng dễ tổn thương trước những vô tâm, xung đột. Đi hết những cuốn sách như kết thúc một chặng đường, tiếp thu những bài học đó, hãy để nó sống lại một lần nữa trong đời thực. Là người thấu hiểu cuộc đời: Vô tư, tự tại, biết cười, biết sống và phải biết 10 cuốn sách này!

1. Thả Trôi Phiền Muộn – Suối Thông

2. Làm Như Chơi - Minh Niệm

3. Trao Gởi Nhân Duyên - Quán Như

4. Sự Thực Về Giác Ngộ - Adyashanti

5. Từng Bước Nở Hoa Sen - Thích Nhất Hạnh

6. An Nhiên Như Nắng - Chân Thiện Nhật

7. Yêu Đi Đừng Sợ - Gerald G.Jampolsky, M.D

8. Mở Lối Yêu Thương - Thích Nữ Thuận Bình

9. Như Mây Thong Dong - Lưu Đình Long

10. Không Sinh Không Diệt Đừng Sợ Hãi - Thích Nhất HạnhYÊU ĐI ĐỪNG SỢ - Mở lối yêu thương để thả trôi phiền muộn

 

yeu-di-dung-so-mo-loi-yeu-thuong-de-tha-troi-phien-muon


Trọn bộ Boxset YÊU ĐI ĐỪNG SỢ - Mở lối yêu thương để thả trôi phiền muộn là tập hợp 10 đầu sách đến từ nhà Saigonbooks này sẽ giúp bạn nhận ra rằng hạnh phúc vốn được xây dựng trên nền tảng BÌNH ANTỰ TẠI.

Đa số mọi người cảm thấy không hạnh phúc chỉ vì họ đã và đang phóng đại quá mức cái gọi là hạnh phúc của người khác, làm quá nỗi khổ đau của bản thân, và không ngừng mang chính mình ra so sánh với những người xung quanh chẳng liên quan. Thế đấy, có ngộ không cơ chứ!

Nếu có lúc nào đó bạn mệt mỏi thở than, chán ngán vì chẳng ai quan tâm mình, hay vì chẳng thể hòa hợp với xung quanh, chìm trong những dằn vặt, vướng mắc… 

Những lúc như vậy, hãy nhớ rằng những cuốn sách này như một bàn tay, nắm lấy nó, bạn sẽ có lại tự tin để lại yêu thương và có được những mối quan hệ tốt đẹp như ý.

Điều đặc biệt mà tôi thích là tên sách của 10 quyển sách bạn sắp sửa cầm trên tay đây được in dập nổi nên tôi khá thích khi đọc và đặt tay lướt trên nó. Thêm một điểm cộng nữa là bìa sách có độ dày vừa phải và cứng cáp. Ảnh bìa siêu đơn giản, siêu đẹp ^_^

BẠN ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI ĐỌC 10 QUYỂN SÁCH NÀY?

Đọc để biết yêu thương một người không sai, cái sai là bạn chấp nhận những nỗi đau ấy bằng chính trái tim của mình, đau đớn, cố chấp dày vò bản thân trong thương tổn. 

Người rời đi cũng không sai, hết tình cảm rồi thì nên buông tay, không nên lừa dối mà ở lại, có thể xem như là một sự giải thoát cho cả hai, không ai mong muốn làm người khác vì mình mà đau đớn cả, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, đặc biệt hơn nữa là với người ta từng thương….


Ở cái tuổi ôm trọn thanh xuân này, lẽ ra các bạn phải dấn thân, trằn trọc, suy tư thật nhiều đến mất ăn mất ngủ, thao thức đêm dài về cuộc sống, tương lai, con người chứ không phải ca sĩ nọ giàu hơn ca sĩ kia. 
 

Hãy để thời gian chứng minh bạn đang làm nhiều điều có ích, rằng bạn học được cách đánh thức tài năng, tìm kiếm sự thông thái trong đau thương, làm chủ tâm trí, mở rộng trái tim và nuôi dưỡng tâm hồn mà còn giúp bạn tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời và mang đến niềm vui trong cuộc sống.

Hãy khơi gợi lại những xúc cảm lâu rồi không dấy lên trong lòng bạn, đừng để việc một mình trở thành THÓI QUEN. Thế giới ngoài kia muôn màu lắm, hãy cứ bước chân ra đi, đừng ngần ngại nữa; vì bạn chỉ có một cuộc đời để sống mà thôi. Hãy cứ Yêu Đi Đừng Sợ - Mở lối yêu thương để thả trôi muộn phiền, bạn nhé!

3. 8 cuốn sách để SỰ NGHIỆP bứt phá

Là người có tư tưởng cấp tiến, Rodbooks mong muốn giới thiệu thật nhiều cuốn sách khuyến khích người trẻ đến với lối sống không khoan nhượng và hướng thượng. 8 cuốn sách để SỰ NGHIỆP bứt phá là một trong bộ sách như vậy. 

Mỗi cuốn sách có một cách tiếp cận tới cách để bứt phá và phát triển bản thân theo một cách khác nhau hết sức cô đọng và súc tích: cuốn thì đi vào thái độ, cuốn thì đi vào kỹ năng, cuốn thì tập trung vào quy trình. 

Chỉ cần bạn đọc, học và suy tư, làm theo cách của mình dưới sự dẫn dắt của các tác giả chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng trong ngành nghề mà bạn đã lựa chọn. 

1. Công thức thành công - Don M. Green

2. Đàm phán bậc thầy, cả hai cùng thắng - David Goldwich 

3. Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Alison Lester

4. Networking - Kỹ năng quan trọng nhất - Sharon Connolly

5. Đối nhân khéo - Xử thế hay - Heather Hansen 

6. Nghĩ thoáng, làm khôn ngoan - Tremaine Du Preez

7. Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh - Grant Cardone

8. Giỏi giao tiếp dễ thành công - Shirley Taylor - Alison Lester


 

8-cuon-sach-ve-nghe-thuat-tao-suc-hut-ca-nhan-cua-nguoi-tre-hien-dai


Thông điệp bộ sách đưa ra đơn giản đến mức khó tin, nhưng hoàn toàn phù hợp với xu thế thời đại – trong tất cả các lĩnh vực, và ai cũng có thể hiểu được: “Cuộc sống đã dành tặng bạn một món quà vô cùng quý giá, đó chính là thanh xuân. 

Một thanh xuân tràn đầy những năng lượng, chờ mong, khát khao, tò mò, đấu tranh, hy vọng và tin tưởng. Chính những cuốn sách ngắn gọn, đầy đủ giá trị này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thế giới ta đang sống và truyền thêm kỹ năng, đam mê, nghị lực để bạn - những người trẻ hiện đại thực hiện ước mơ của chính mình.”

Đừng bao giờ phân biệt những việc mà bạn làm. Hãy làm điều đó theo cách tốt nhất bạn có thể - xác định đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn dù khó khăn đến đâu, còn nếu không thì tốt nhất không nên làm. 

Nếu bạn muốn khai thác và tận dụng toàn bộ tiềm năng của mình, thì đây là con đường nhanh nhất, nhưng nó cũng là con đường khó khăn nhiều chông gai nhất đáng để bạn khám phá và trải nghiệm.

Bạn biết đấy, trên con đường khám phá này, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ngạc nhiên và bất ngờ vượt ngoài mong đợi. Và bạn sẽ rất cần 8 cuốn sách này đấy!

4. 7 cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG của các "Sếp"

Đúng như tiêu đề, đây chính là 7 cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG của các "Sếp" hay còn được gọi dưới cái tên mĩ miều khác là Bộ sách Hiếm Về Thuật Lãnh Đạo - Quản Trị và Dùng Người dành cho mọi sếp giỏi.  

Người thành công biết được rằng họ cần phải "đánh thức" bản thân bằng mục đích và đam mê, không phải sự cân bằng cuộc sống và công việc. Mục đích mới là chiếc chìa khóa động lực quyết định sự thành – bại.

Bồi dưỡng tố chất lãnh đạo không phải là việc có thể làm trong một sớm một chiều, mà cần phải tích lũy qua thời gian. Trau dồi kỹ năng một cách đúng đắn là chúng ta đã thành công được một nửa. Một nửa còn lại chính là việc chúng ta áp dụng được vào thực tiễn những gì mình đã học.

Hiện tại, trên thế giới có hàng triệu quyển sách về quản lý và lãnh đạo đã được xuất bản, và hàng ngàn quyển được công bố thêm mỗi năm. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, bạn chỉ được phép đọc 7 cuốn sách về thuật lãnh đạo – quản trị và dùng người thì sao?

Và đây là 7 cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG của các "Sếp" mà Rodbooks muốn giới thiệu đến bạn:

1. Lãnh đạo bằng câu hỏi - Michael J. Marquardt

2. Tôi biết ơn & Tôi giàu có - Pam Grout

3. 13 điều người có tinh thần thép không làm - Amy Morin 

4. Thuật lãnh đạo khởi nghiệp - Derek Lidow

5. Tài lãnh đạo 3k: Khao khát - Khiêm nhường - Không quản ngại - Brad Lomenick

6. 10 nguyên tắc vàng của lãnh đạo - 10 nguyên tắc vàng của lãnh đạo

7. 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi - Michael Bungay Stanier


 

bo-sach-hiem-ve-thuat-lanh-dao-quan-tri-va-dung-nguoi

 

Bộ Sách Hiếm Về Thuật lãnh đạo - Quản Trị - Dùng Người sẽ liệt kê những tố chất của một người lãnh đạo và hướng dẫn cách tích lũy, trau dồi và rèn luyện những tố chất ấy, biến chúng thành kỹ năng để trở thành một lãnh đạo giỏi.

Đây là bộ sách mới được xuất bản vào tháng giữa năm 2018, vì vậy rất ít người biết đến nó. Nhưng những ai đã đọc qua quyển sách này đều có chung một nhận định đây là những quyển sách hay nên đọc nhất về chủ đề Lãnh Đạo - Quản Trị và Dùng Người. 

Những nhà lãnh đạo tài ba có xu hướng cực kỳ tự tin, thích cạnh tranh, giàu trí tưởng tượng và không ngại thể hiện con người thực của mình. Họ - những nhà Lãnh đạo tài ba thường tâm niệm rằng: Đừng để mọi chuyện vẫn như cũ. Hãy sẵn lòng mạo hiểm và bước vào nơi không quen thuộc.

Mời các “LEADER” tham khảo!...

8 cuốn sách gom toàn bộ SỨC MẠNH nhân loại

Trọn bộ 8 cuốn sách 8 cuốn sách gom toàn bộ SỨC MẠNH nhân loại là câu chuyện về hành trình khám phá nguồn lực vô biên trong mỗi con người. 

Nó sẽ mang đến cho bạn những phương pháp luyện tập hữu hiệu để xây dựng một cuộc sống viên mãn và nhiều ý nghĩa. 

Có thể nói, cuộc sống của chúng ta chỉ trở nên đủ đầy và ý nghĩa hơn khi ta biết cách khám phá nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong bản thân mình, hoạch định mục tiêu rõ ràng cho tương lai và sống hết mình trong hiện tại. 

Vì những cuốn sách nằm trong bộ 8 cuốn sách GOM toàn bộ sức mạnh này được viết cho bạn, do đó mỗi cuốn sách hoặc rất vô nghĩa đối với bạn, hoặc nó làm cho nhận thức của bạn có sự thay đổi lớn. 

Tuy nhiên cuốn sách này chỉ có thể thức tỉnh những người đã sẵn sàng để tỉnh thức. Nếu trong lúc này bạn chưa rõ tỉnh thức có nghĩa là gì, thì bạn cũng không cần bận tâm nhiều về nghĩa của từ ấy, hãy cứ tiếp tục đọc và khi nào trong bạn có sự tỉnh thức, thì bạn sẽ hiểu.

1. Sức Mạnh Của Điểm Dừng - Tery Hershey 

2. Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng - Eckhart Tolle

3. Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc - Roger Fisher, Daniel Shapiro 

4. Sức Mạnh Hiện Tại - Eckhart Tolle

5. Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn - M.J.Ryan

6. Sức Mạnh Niềm Tin - Claude M.Bristol 

7. Sức Mạnh Tiềm Thức - Joseph Murphy, Ph.D, D.D

8. Sức Mạnh Tình Bạn - Alan Loy MC.Ginnis 


 

combo-sach-suc-manh-tu-than-tron-bo


Những cuốn sách nằm trong bộ sách Sức Mạnh Tự Thân (trọn bộ 8 cuốn) không phải là để cung cấp thêm thông tin hay những niềm tin mù quáng cho trí năng của bạn, hay cố thuyết phục bạn về một điều gì, mà nó mang đến cho bạn một sự chuyển hóa trong nhận thức, tức là dùng chính sức mạnh tiềm thức để thức tỉnh bạn ra khỏi những dòng suy nghĩ miên man ở trong đầu.

Tôi tin rằng với những quyển sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những phương pháp rèn luyện tinh thần, sự nổ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại vượt lên thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

Lưu ý rằng bài viết này mang quan điểm cá nhân, dựa trên những cảm nhận mà tôi đọc được để giới thiệu đến các bạn. Nên không hoàn toàn đúng với tất cả các bạn.

9 cuốn sách dành cho những người ĐÀN ÔNG BẢN LĨNH

(Đàn ông bãn lĩnh: Hãy là gã trai đủ bản lĩnh đương đầu mọi thử thách!)

Đàn ông có hai cách để chứng tỏ BẢN LĨNH của mình: Một là lăn xả ra xã hội, nếm trải cuộc đời. Hai là trau dồi kiến thức, tu tâm dưỡng tính. 

Những người do dự không biết chọn night-clup hay trí tuệ, chơi một chút học một chút, thường rốt cuộc, thiếu quyết đoán và làng nhàng, hút hơi ở cả hai đầu lối sống. 

Đã là người đàn ông bản lĩnh, bạn cần phải đọc và ngẫm nghĩ về 9 cuốn sách này.

1. Chinh Phục Mục Tiêu - Brain Tracy

2. Khác Biệt Hay Là Chết - Jack Trout, Steve Rivkin 

3. Nghĩ Giàu và Làm Giàu - Napoleon Hill

4. Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả - Donna M. Genett, Ph.D

5. Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? - Ken Watanabe

6. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn - Anthony Robbins

7. Dám Dẫn Đầu - Mike Merrill

8. Vị Giám Đốc 1 Phút - Kenneth Blanchard, Ph.D, Robert Lorber, Ph.D

9. Tư Duy Đột Phá - Hibino Shozo 

la-dan-ong-ban-linh-nhat-dinh-phai-doc-9-cuon-sach-nay

 

Trong thời tại mà smartphone và các mạng xã hội ảo “thống trị” thời gian rảnh của loài người, thói quen đọc sách phần nào dần bị thay thế và trở nên mai một. 

Tuy nhiên, 9 cuốn sách trên thật sự là những cuốn sách hay và đáng đọc, không chỉ để giải trí mà còn giúp bạn mở rộng tư duy, tâm hồn, xây dựng những luồng suy nghĩ tích cực mới, đắm chìm trong thế giới tri thức khổng lồ và chắc chắn, chúng còn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn kể cả sau khi kết thúc những trang cuối cùng. Nó sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Mời bạn đặt mua sách online trọn bộ 9 Cuốn Sách Đàn Ông Bản Lĩnh Nhất Định Phải Đọc Trong Đời tại đây. Bởi, đàn bà cần học để làm đẹp. Riêng đàn ông, lại cần học những lời nói giữa bàn nhậu. 

Thật đấy. 

Sự nghiệp thuận lợi và bạn bè trung thành của người đàn ông dôi khi không phải có được vào những lúc đàn ông mũ áo trịnh trọng, cà vạt áo veston giày da bóng loáng, mà có khi lại được xây dựng nên từ sự khoáng đạt hào phóng và khéo léo khi...nhậu! – Trích Đàn ông không đọc Trang Hạ.

7. 7 cuốn LUYỆN NÃO trong 1 phút

(Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ)

Đôi khi bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trong việc giải quyết các vấn đề. Đó không phải là do khả năng tư duy logic của bạn bị hạn chế mà là do bạn chưa  biết cách "Đánh thức" và làm cho nó trở nên sắc bén hơn.

Bộ sách "Combo 7 Cuốn Sách Rèn Kỹ Năng Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản" này được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng là Takashi Ishii và Katsumi Nishimura nằm trong Tủ Sách kỹ năng – Hướng nghiệp bạn chạy nhất hiện nay, bộ sách bao gồm 7 kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất trong cuộc sống hiện đại.

1. Quyết Đoán Trong 1 Phút - Takashi Ishii

2. Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút - Takashi Ishii

3. Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút - Katsumi Nishimura

4. Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút - Katsumi Nishimura

5. Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút - Katsumi Nishimura

6. Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút - Takashi Ishii

7. Nâng Tầm Tư Duy Với Phương Pháp Ghi Nhớ Trong 1 Phút - Takashi Ishii

7 cuốn LUYỆN NÃO trong 1 phút bán chạy nhất Nhật Bản

combo-sach-7-cuon-luyen-nao-trong-1-phut-ban-chay-nhat-nhat-banCombo sách này không chỉ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ thấu đáo và giải quyết được mọi vấn đề chỉ trong 1 PHÚT. Mà những kỹ năng mà combo sách còn này mang lại cho bạn các phương pháp tinh gọn như người Nhật như:

 • Bạn có thể học được thêm rất nhiều bài học bổ ích để sau này ra đời không còn bỡ ngỡ nữa
 • Đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong một phút.
 • Ghi nhớ và ghi chép cực nhanh, có khoa học.
 • Lưu giữ được những ý tưởng nảy ra bất chợt, giúp bạn trở thành một người có khả năng sáng tạo vô bờ bến.
 • Biết cách lập kế hoạch, đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất trong kinh doanh.
 • Nhìn vấn đề ở một cách tổng thể, lường trước được những gì mình sẽ gặp phải, ví dụ trực quan từ những doanh nghiệp nổi tiếng.
 • Trở thành một người giỏi nói chuyện, mỗi câu nói đều lôi cuốn và thuyết phục, dễ dàng chiếm được lòng tin của người nghe.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐỌC 7 CUỐN SÁCH LUYỆN NÃO TRONG 1 PHÚT NÀY?

Người Nhật luôn có một phong cách sống và những kỹ năng làm việc tuyệt vời đáng để chúng ta học hỏi.

Và bạn biết đấy, chính Combo 7 Cuốn Sách Rèn Kỹ Năng Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản dưới đây của hai tác giả người Nhật sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống và trong công việc, những kỹ năng mà bất kì người Nhật nào cũng biết và luôn áp dụng triệt để. 

Sau khi đọc xong 7 quyển sách này, chắc chắn bạn sẽ thấy được đâu là sự khác biệt giữa một người bình thường và một “thiên tài”.

Trọn bộ sách Rèn luyện kỹ năng trong 1 phút mà Rodbooks muốn giới thiệu đến bạn những kiến thức và cách suy nghĩ mới đi kèm với những câu chuyện thực tế đầy thuyết phục. 

Đây còn là những cuốn sách có giá trị thu thập kiến thức tổng hợp với các ví dụ đưa ra đều có liên quan đến sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng. 

8. 14 cuốn sách NỀN TẢNG nhất định phải đọc trong đời

Thực ra, để trở thành người thành đạt, bạn không nhất thiết phải mê đọc sách. Mỗi người có một thế mạnh riêng, và nếu bạn biết phát huy thế mạnh của mình thì bạn sẽ thành công. 

Nhưng nhìn trên tổng thể, một xã hội mà các công dân của nó ít đọc sách thì xã hội ấy thực sự có vấn đề, bởi vì cho đến nay, đọc những cuốn sách hay nền tảng (kể cả sách điện tử) vẫn là cách để người ta thu nhận tri thức và cảm nhận cái đẹp một cách mạnh mẽ và sâu sắc hơn hẳn các hình thức nghe-nhìn.

Đây chính là 14 quyển sách mà tôi đề cập ở trên rằng nó sẽ là những kiến thức nền tảng, và là hành trang theo bạn suốt đời. 14 cuốn sách nền tảng bạn cần phải đọc dưới đây đều là những cuốn nền tảng mà Rodbooks đã chọn lọc kỹ và mang đến với bạn.

1. Cởi Trói Linh Hồn  - Michael A.Singer

2. Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn - Anthony Robbins

3. Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú - Thomas J. Stanley - William D. Danko

4. Đi Tìm Lẽ Sống - Viktor Emil Frankl

5. Mật Mã Sự Sống - Mark Pitstick

6. Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie

7. Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công - Stephen R. Covey

8. Thức Tỉnh Mục Đích Sống -  Eckhart Tolle

9. You Can - Không Gì Là Không Thể - George Matthew Adams

10. Thói Quen Thứ 8 - Stephen R.Covey  

11. Buông Bỏ Buồn Buông - Ajahn Brahm

12. 7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc - Stephen R.Covey

13. Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công - Napoleon Hill

14. Lẽ Được Mất - Lya Luft


combo-sach-14-cuon-nen-tang-se-theo-ban-suot-cuoc-doi


Nhìn chung, những cuốn sách này có thể giúp bạn hai việc: nâng cao năng lực nhận thức và nâng cao khả năng cảm nhận, nghĩa là nó giúp cho lý trí bạn sắc bén hơn và tâm hồn bạn giàu có hơn. 

Khi lý trí của bạn đã sắc bén và tâm hồn bạn đã giàu có, bạn sẽ trở nên tự tin, hiểu biết, khoáng đạt và khiêm tốn. 

Bạn sẽ biết bạn là ai, bạn có thể làm gì, bạn nên làm gì và bạn có thể đặt ra những mục tiêu gì cho tương lai. Bạn sẽ thành người tự do trong hành động, đồng thời sống có trách nhiệm trong gia đình và xã hội.

Dĩ nhiên, tôi không hề có ý nói rằng, khi bạn đã đọc những cuốn sách này thì nhất định bạn sẽ thay đổi thành một người khác tốt hơn. 

Nhưng nếu có một cuốn sách khiến bạn thấy thích thú, mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái bởi tri thức hoặc vẻ đẹp của nó, thì bạn hãy lắng nghe và trân trọng cảm giác của mình. 

Bạn hãy học cách ghi chép và suy tư về cuốn sách, để tự rút ra cho mình những điều bạn cho là đúng. Và cách duy nhất để hấp thụ được những cuốn sách này là đặt mua sách online trọn bộ Combo sách: 14 Cuốn Nền Tảng Sẽ Theo Bạn Suốt Cuộc Đời.

Chúc các bạn tìm được những cuốn sách ưng ý!... ^_^

Ranh giới giữa thành công và thất bại, chỉ đúng bằng một đường “kiên trì” mà thôi. Bạn sẽ lựa chọn từ bỏ, hay cố gắng hết sức để vươn tới ước mơ ấy? Hãy đọc những quyển sách này để đi đến quyết định của riêng mình nhé!

Hy vọng với 68 quyển sách nhất định phải đọc để 2019 BỨT PHÁ NGOẠN MỤC trên sẽ giúp cho bạn tìm được những giấy phút hạnh phúc, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong dịp TẾT Nguyên Đán 2019. Đầu năm mới hãy thay đổi tư duy để có được một năm làm việc thành công và bứt phá.

Ngoài ra Rodbooks xin gửi đến tất cả các bạn có một năm mới an khang thịnh vượng.

 

“Đầu xuân Kỷ Hợi chúc bình an

Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang”.
 

 

CÁC BÀI REVIEW SÁCH KHÁC

13-cuon-sach-hay-nen-doc-truoc-khi-khoi-nghiep

13 cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp

Hiện nay, xu hướng khởi nghiệp đang rất phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Các bạn trẻ năng động với nhiều ý tưởng sáng tạo đã mạnh dạn khởi nghiệp, với mục đích không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn góp phần giải quyết nhiều vấn đề cho xã hội. Ý tưởng khởi nghiệp là không thiếu nhưng liệu rằng các bạn trẻ đã sẵn sàng? Liệu rằng các bạn đã trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho quá trình khởi nghiệp hay chưa? Bộ sách khởi nghiệp gồm 13 cuốn này sẽ là nền tảng kiến thức không thể thiếu để các bạn trẻ có thể khởi nghiệp thành công.

tai-sao-doc-100-quyen-sach-trong-1-nam-nhung-van-khong-the-thanh-cong-nhu-mark-zuckerberg-hay-bill-gates

Tại sao đọc 100 quyển sách trong 1 năm nhưng vẫn không thể thành công như Mark Zuckerberg hay Bill Gates?

Đọc sách thực sự là một điều kì diệu. Nó có tính dịch chuyển tức thời và thần giao cách cảm. Nó cho phép chúng ta lang thang khắp không gian và thời gian, đại dương và lục địa. Nó cho phép chúng ta tiếp cận bộ não của những người đáng kinh ngạc nhất trên trái đất, cảm nhận quá khứ và nhìn vào tương lai.

9-cuon-sach-cuc-hay-de-phat-trien-ban-than-ma-ban-nen-doc

9 cuốn sách cực hay để phát triển bản thân mà bạn NÊN đọc!

Có rất nhiều rất nhiều cuốn sách thú vị khác tùy vào cảm nhận hoặc độ tuổi của mỗi người. Những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn không chỉ là tri thức, là giải trí mà còn là những trải nghiệm thực tế cuộc sống quý báu giúp ta trưởng thành nhanh, có cái nhìn tổng quan hơn cho riêng mình.

9-cuon-sach-kinh-dien-ma-nguoi-nghien-tu-duy-khong-the-bo-qua

9 cuốn sách kinh điển mà người nghiện “tư duy” không thể bỏ qua.

“We become what we think about” – một câu nói nổi tiếng về tư duy – đã khẳng định tầm quan trọng của tư duy. Tư duy quyết định tính cách con người bạn, một tư duy tốt sẽ dẫn bạn đến thành công trong công việc, trong các mối quan hệ.

9-cuon-sach-nen-doc-truoc-nam-30-tuoi-de-tai-chinh-rung-rinh

9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

Những năm tháng tuổi 20 có thể nói là tiền đề để chúng ta gây dựng sự nghiệp cũng như tích lũy kinh tế, tiền bạc cho các kế hoạch trong tương lai. Và trên con đường đó, còn rất nhiều kiến thức, còn rất nhiều kinh nghiệm chúng ta chưa có và cần học hỏi .

muoi-sau-cau-noi-ma-sau-muoi-nam-tot-nghiep-ban-moi-chiem-nghiem-duoc

MƯỜI SÁU CÂU NÓI MÀ SAU MƯỜI NĂM TỐT NGHIỆP BẠN MỚI CHIÊM NGHIỆM ĐƯỢC

Một ngày qua đi khoảng cách giữa những người tài giỏi trong công ty và chúng ta một xa hơn; sau mười năm khoảng cách ấy đã đủ để chúng ta xách dép chạy theo họ cũng không kịp. Bạn cho rằng thành công của họ là nhờ vào nền tảng gia đình, do nịnh bợ cấp trên hoặc nguyên nhân nào khác bạn không biết?

11-dieu-phai-khac-cot-ghi-tam-de-lam-nen-chuyen-lon-trong-tuong-lai

11 điều phải "khắc cốt ghi tâm" để làm nên chuyện lớn trong tương lai!

Anh muốn làm nên đại nghiệp, đồng nghĩa anh phải rèn ra tấm lòng rộng lớn, phải biết khoan dung, biết hiền đức, cũng biết tài trí, linh hoạt… Giống như biển lớn nhiều cá, hiểu sâu biết rộng mới thành đại dương.

khac-biet-hay-la-chet-cuon-sach-giup-doanh-nghiep-noi-bat-giua-dam-dong

Khác Biệt Hay Là Chết: Cuốn sách giúp doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông!

Với những doanh nghiệp nhỏ, khi mà tất cả mọi thứ - từ nhân lực đến nguồn vốn - đều mỏng và yếu, nên bắt đầu làm marketing từ đâu? Và đặc biệt, khi tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng phần marketing thì các doanh nghiệp nhỏ cần phải làm gì để có một chiến lược marketing sáng tạo, đem lại hiệu quả cao?

nhung-dieu-cha-quen-dan-hay-tro-thanh-nguoi-dan-ong-nhu-con-mong-muon-nhung-dung-quen-loi-cha-dan

Những điều cha dặn: Hãy trở thành người đàn ông như con mong muốn nhưng đừng quên lời cha dặn!

Cha dặn con: Cứ chăm sóc từ những điều bé nhất, để vạn sông nuôi biển rộng mênh mông

loi-khuyen-tu-trieu-phu-lam-the-nao-de-co-nhieu-tien-hon

Lời khuyên từ triệu phú: Làm thế nào để có nhiều tiền hơn?

Làm thế nào để có nhiều tiền hơn? Câu hỏi hóc búa luôn nằm trong suy nghĩ của nhiều người. Đúng vậy, ai chẳng muốn trở nên giàu có bởi khi đó, con người ta có thể thỏa sức làm những gì mình thích mà không phải quan ngại về vấn đề tài chính. Nếu muốn trở thành người giàu có, bạn hãy lắng nghe cách những triệu phú họ đi, họ làm. Chắc hẳn sẽ không thể nào cho bạn giàu lên một cách nhanh chóng như kiểu trúng xổ số nhưng sẽ chỉ đường và giúp bạn kiên trì, lâu dài.

cach-su-dung-nao-bo-trong-thoi-dai-cong-nghe

Cách sử dụng não bộ trong thời đại công nghệ

Thời đại công nghệ số có ảnh hưởng rất lớn đến não bộ và cách tư duy của mỗi chúng ta... Công nghệ hiện đang tác động đến cuộc sống của chúng ta ở rất nhiều mặt, trong đó có cả cách chúng ta tư duy. Nói cách khác, công nghệ đang tác động trực tiếp đến bộ não của con người. Chính vì vậy, việc tận dụng tối đa các tiến bộ về công nghệ, cũng như sử dụng khả năng của bộ não đúng cách là một điều không thể bỏ qua.

ty-phu-tu-than-mark-cuban-nguoi-tre-muon-thanh-cong-nhat-dinh-phai-doc-va-hoc-cach-khong-mat-kien-nhan

Tỷ phú tự thân Mark Cuban: Người trẻ muốn thành công nhất định phải đọc và học cách không mất kiên nhẫn!

Mark Cuban nói rằng những người trẻ muốn bắt đầu công ty riêng của mình thì điều đầu tiên là tập trung vào điều gì đó mà họ quan tâm và có năng lực thật sự ở công việc đó.

cai-nam-tay-cua-thien-su

Cái nắm tay của thiền sư!

Đi qua sinh - diệt, tìm thấy những điều đẹp đẽ của sự sống, Không Diệt, Không Sinh, Đừng Sợ Hãi của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là lời nhắn gửi về buông bỏ. Buông để có thể sống an yên trong từng ngày.

doc-de-thay-vi-sao-ban-than-chua-the-song-mot-cuoc-doi-nhe-nhang-ma-van-khong-ngung-thang-tien-trong-su-nghiep

Đọc để thấy vì sao bản thân chưa thể sống một cuộc đời nhẹ nhàng mà vẫn không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp

Những người thông minh luôn biết cách để làm chủ mọi việc của bản thân và đây chính là 10 câu nói giúp họ làm được điều ấy. Hãy đọc và xem bạn làm được bao nhiêu trong số đó nhé!

ngoi-mot-cho-la-tu-dao-ho-chon-than-nguoi-thong-minh-se-biet-hoi-tien-boi-8-cau-nay-de-but-pha-trong-cong-viec-dac-biet-day

Ngồi một chỗ là tự đào hố chôn thân: Người thông minh sẽ biết hỏi tiền bối 8 câu này để bứt phá trong công việc, đặc biệt đấy!

Chỉ cần bạn có đủ dũng khí để hỏi những câu này, các tiền bối sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để giúp bạn vươn lên trong công việc.

12-cau-noi-nay-cua-thien-su-thich-nhat-hanh-de-tam-an-van-su-an

12 câu nói này của thiền sư Thích Nhất Hạnh để tâm an vạn sự an

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một trong những vị tu sĩ Phật Giáo có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Thiền sư đã dành cả cuộc đời của mình để đi khắp nơi truyền dạy những đạo lí, những bài học sâu sắc làm người.

Giỏ Hàng
HỖ TRỢ 24/7
Hotline: 0911 402 114
14.058324, 108.277199