GIỚI THIỆU "rodbooks.com"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
rodbooks.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc ROD BOOKS Store Rodbooks | Đọc sách hay là chết?
HVNET Company
info@rodbooks.com
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0911 402 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

2020 Rodbooks Corp

Store Rodbooks | Thông tin ứng dụng

Thông tin ứng dụng

Rodbooks Audio là nền tảng sách nói đầu tiên cho phép bạn khám phá, xem và chia sẻ sản phẩm nội dung sáng tạo cùng các nội dung khác, cung cấp diễn đàn để mọi người kết nối và truyền cảm hứng cho những người khác trên toàn thế giới. Rodbooks Audio hoạt động như một nền tảng phân phối cho những người sáng tạo nội dung gốc và nhà quảng cáo dù lớn hay nhỏ.

Là nơi bạn thỏa sức sáng tạo và có thể kiếm thêm thu nhập trực tiếp thông qua số lượng người dùng nghe sách của bạn.

Chúng tôi tin rằng ai cũng xứng đáng có tiếng nói và thế giới là một nơi tốt đẹp hơn khi chúng ta lắng nghe, chia sẻ và xây dựng cộng đồng thông qua câu chuyện của chúng ta.

Giá trị của chúng ta dựa trên bốn quyền tự do thiết yếu xác định bản chất con người chúng ta.

Tự do ngôn luận

Chúng tôi tin rằng mọi người có thể tự do ngôn luận, chia sẻ quan điểm, khuyến khích đối thoại mở và sự tự do sáng tạo sẽ mang đến tiếng nói mới, dạng thức mới và khả năng mới.

Tự do thông tin

Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể dễ dàng và tự do tiếp cận thông tin, rằng video là nguồn lực mạnh mẽ cho giáo dục, xây dựng tri thức và ghi lại những sự kiện thế giới, cả lớn và nhỏ.

Tự do cơ hội

Chúng tôi tin rằng ai cũng có cơ hội nổi danh, xây dựng sự nghiệp kinh doanh và thành công theo cách riêng của họ. Chúng tôi cũng tin rằng chính cộng đồng chứ không phải một nhóm nhỏ cá nhân sẽ quyết định nội dung phổ biến.

Tự do thuộc về

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể tìm được cộng đồng hỗ trợ, phá bỏ rào cản, giao lưu quốc tế, đến với nhau vì lợi ích và đam mê chung.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC RODBOOKS AUDIO

Chương trình đối tác của Rodbooks Audio là chương trình cho phép bạn – Những nhà sáng tạo nội dung kiếm thu nhập bất cứ khi nào người dùng mua sách nói của bạn từ cửa hàng nền tảng sách nói Rodbooks Audio.

Cách thức hoạt động của nền tảng sách nói Rodbooks Audio

Sau khi đăng tải sản phẩm/nội dung sáng tạo của bạn lên, chúng tôi sẽ tiến hành quét toàn bộ nội dung của sản phẩm mà bạn đăng lên. Điều này có nghĩa là nếu ai đó tìm kiếm từ "dạy con làm giàu" và "dạy con làm giàu" xuất hiện tiêu đề/sản phẩm của bạn có thể được liệt kê trong các kết quả tìm kiếm. Đồng thời, làm cho sản phẩm sách nói/nội dung sáng tạo của bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm.

Nội dung sản phẩm sáng tạo của bạn được bảo vệ

Chúng tôi lưu trữ mọi nội dung sản phẩm sáng tạo của bạn trên các máy chủ an toàn của mình. Chúng tôi vô hiệu hóa chức năng sao chép đối với tất cả sản phẩm để bảo vệ sản phẩm sáng tạo nội dung của bạn.

Lợi ích của bạn

Cho phép người dùng sáng tạo nội dung và kiếm tiền trên nền tảng này. Khách hàng có thể xuất bản sách nói và kiếm tiền dựa trên sản phẩm của họ. Có 2 dạng người sáng tạo nội dung chính:

A – Người cóp nhặt content trên các nơi khác về và đăng lên

B – Người tạo nội dung trực tiếp

B.1 – Người tạo nội dung dựa trên sản phẩm của chính họ

Được phép bật chức năng kiếm tiền

B.2 – Người tạo nội dung bằng sản phẩm có bản quyền của các nhà xuất bản

Yêu cầu: Giấy xác nhận đã mua bản quyền

Trường hợp 1: Đã thu nhưng chưa xin được giấy phép => Cho phép đăng tải nội dung nhưng TẮT chức năng kiếm tiền.

Trường hợp 2: Đã thu, đã xin được giấy phép => Cho phép bật chức năng kiếm tiền, đồng thời trích 20% lợi nhuận cho đơn vị phát hành đã mua bản quyền.

Tuy nhiên, trên nền tảng sách nói Rodbooks Audio sẽ có một đối tượng đặc biệt là Đối tượng giữ BẢN QUYỀN. Khi người dùng tạo nội dung nhưng chưa có được giấy phép xuất bản nội dung, mặc định người sở hữu bản quyền sẽ được trích 20% lợi nhuận từ việc kiếm tiền của nhà sáng tạo nội dung.

Lưu ý: Những tác phẩm được phát hành trên 50 năm, tác giả đã qua đời… Các nhà sáng tạo nội dung

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN RODBOOKS AUDIO

Để kiếm tiền trên nền tảng sách nói Rodbooks Audio, bạn phải đăng ký và được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác Rodbooks Audio.

Những điều cần biết

Chúng tôi sẽ không cho bạn biết bạn có thể sản xuất nội dung gì trên nền tảng sách nói Rodbooks Audio nhưng chúng tôi có trách nhiệm kiểm soát những điều được cho là phù hợp cho những người xem, người sáng tạo và nhà quảng cáo. Nếu được tham gia Chương trình Đối tác Rodbooks Audio thì bạn có thể kiếm tiền thông qua nền tảng sách nói Rodbooks Audio, do đó, chúng tôi đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn ở bạn.

Nhằm đảm bảo trao cơ hội cho đúng người sáng tạo, chúng tôi sẽ xem xét kênh của bạn trước khi chấp nhận cho bạn tham gia Chương trình Đối tác Rodbooks Audio. Chúng tôi cũng liên tục xem xét các kênh để đảm bảo rằng những người sáng tạo tuân thủ tất cả các chính sách và nguyên tắc của chúng tôi.

Các cách kiếm tiền trong Chương trình Đối tác Rodbooks Audio

Bạn có thể kiếm tiền trên Rodbooks Audio thông qua các tính năng sau:

Doanh thu quảng cáo: Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video.

Hội viên của kênh: Hội viên trả một khoản phí định kỳ hàng tháng để hưởng các đặc quyền mà bạn cung cấp.

Kệ hàng hóa: Người hâm mộ có thể duyệt qua và mua hàng hóa mang thương hiệu chính thức của kênh được trưng bày trên các trang xem của bạn.

Doanh thu từ: Nhận một phần doanh thu từ phí đăng ký của người đăng ký dịch vụ khi họ xem nội dung của bạn.

Ngoài các điều kiện về số người đăng ký và số giờ xem, mỗi tính năng còn có các yêu cầu riêng. Nếu nhân viên đánh giá của chúng tôi cho rằng kênh hoặc video của bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của một tính năng cụ thể, thì bạn có thể không bật được tính năng đó. Những ngưỡng bổ sung này tồn tại vì 2 lý do chính. Lý do quan trọng nhất là chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý ở mọi khu vực mà chúng tôi cung cấp tính năng này. Lý do thứ hai là chúng tôi muốn trao cơ hội cho những người sáng tạo có hoạt động tốt, do đó, chúng tôi cần phải đảm bảo có đủ thông tin cụ thể trên kênh để xem xét. Điều này thường đồng nghĩa với việc chúng tôi cần nhiều nội dung để xem xét.

Xin lưu ý rằng chúng tôi liên tục xem xét các kênh để đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân theo các chính sách của chúng tôi.

Điều kiện tối thiểu để bật các tính năng kiếm tiền

Xin lưu ý rằng mỗi tính năng có những yêu cầu riêng. Một số tính năng có thể không được cung cấp cho bạn do những yêu cầu pháp lý tại địa phương.

Sau khi được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác Rodbooks Audio, bạn có thể sử dụng các tính năng kiếm tiền sau đây:

  • Đủ 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi, người có thể xử lý các khoản thanh toán của bạn.
  • Tạo nội dung tuân thủ các nguyên tắc về nội dung thân thiện với nhà giữ bản quyền của chúng tôi.
Trải nghiệm sách tốt hơn trên App